Tượng Quan Vân Trường Cưỡi Ngựa Đồng Đúc Nguyên Khối

Nhà sản xuất: No Brand | Xem thêm các sản phẩm Vật phẩm phong thủy khác của No Brand
Nhà Cửa & Đời Sống > Trang trí nhà cửa > Vật phẩm phong thủy || Tượng Quan Vân Trường Cưỡi Ngựa Đồng Đúc Nguyên Khối
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu Tượng Quan Vân Trường Cưỡi Ngựa Đồng Đúc Nguyên Khối

✴️ THông tin sản phẩm✴️
- Chât liệu đồng đúc nguyên khối
- Kích thước :60x51mm
- Từ trước đến nay, tượng Quan Công luôn được coi là vật phẩm phong thủy hỗ trợ đắc lực nhất cho gia chủ trong việc trấn trạch, xua đuổi tà ma và loại bỏ các vận khí xấu cho gia đình. Bởi vậy mà tượng Quan Công dù ở tư thế nào, đứng, ngồi, đọc sách hay cưỡi ngựa cầm đao cũng đều mang lại nguồn năng lượng rất lớn. Tuy nhiên ngày nay, Tượng Quan Công cưỡi ngựa đang được nhiều gia chủ “săn lùng” hơn bởi những ý nghĩa và giá trị độc đáo mà nó mang lại. Vậy ý nghĩa đó là gì? Xem ngay bài viết dưới đây để có được câu trả lời thú vị nhé!
- ượng Quan Công cưỡi ngựa được khắc họa với khuôn mặt dữ tợn, ghê gớm nhưng đây lại là yếu tố để khách hàng lựa chọn mẫu tượng này nhiều. Bởi quan niệm Tượng Quan Công càng dữ thì càng khiến ma quỷ khiếp sợ, cùng với vũ khí bên mình là cây đại đao và thanh gươm sẽ tăng hiệu quả bảo vệ gia đạo gia đình.
- Đặt tượng Quan Công cưỡi ngựa ở trong nhà sẽ mang đến năng lượng rất mạnh cho mọi người sức sống, vượng khí để làm việc không ốm đau, bệnh tật.
- Các mẫu tượng Quan Công còn mang lại sự bình an, hòa khí, sự đoàn kết trong gia đình và thu hút tài lộc cho gia đình. Nhất là các nhà lãnh tụ hay doanh nhân khi đặt tượng Quan Công sau lưng, tại nơi làm việc, họ sẽ nhận được sự hỗ trợ mạnh mẽ.
- Nếu trưng bày tượng Quan Công cưỡi ngựa bằng đồng trong phòng khách còn thể hiện sự đẳng cấp, phong cách sống, lối chơi phong thủy của gia chủ.
-
✴️ CAM KẾT CỦA SHOP✴️
- ☑ Hình ảnh mô tả do tự tay Shop và người mẫu thực hiện, có kèm ảnh chụp thực tế.
- ☑ Mô tả đúng tính chất và hình ảnh sản phẩm.
- ☑ Giao đúng mẫu, size khách đặt hàng.
- ☑ Đổi trả, hoàn tiền nhanh tróng khi hàng lỗi, sai mẫu, không đúng mô tả và hình ảnh
- ☑ Tư vấn khách hàng 24/24, ib ngay khi nhận được tin nhắn
- ☑ Được kiểm tra hàng trước khi thanh toán.
- ✴️ QUYỀN LỢI KHÁCH HÀNG✴️
- ☑ Hỗ trợ phí vận chuyển
- ☑ Đổi hàng nếu khách có nhu cầu.
- ☑ Đổi hàng, hoàn tiền khi sản phẩm không đúng size, đúng miêu tả
🔆 ✴️Lưu ý và hướng dẫn khi mua hàng🔆 ✴️
1. Khách mua từ 2 sản phẩm trở lên, bạn cho sản phẩm vào giỏ, xem lại kỹ thông tin về màu sắc, size sau đó mới ấn lệnh mua hàng.
2. Nên kiểm tra lại đơn hàng đã đặt để tránh tình trạng chưa đặt hàng thành công, hoặc đặt nhầm, trùng thành 2 đơn trở lên.
3. Khách muốn hủy đơn hàng vào ứng dụng mua hàng > đơn hàng > giỏ hàng > cho số lượng đơn hàng về 0 sẽ nhận được thông báo hủy. nếu khách đặt và đơn hàng đã được xác nhận vui lòng pm lại cho Shop sớm nhất có thể, hoặc gọi trực tiếp cho Shop hoặc tổng đài hỗ trợ chăm sóc khách hàng để được hướng dẫn
4. Vì ngành công nghiệp 4.0 thương mại điện tử bùng nổ, sự ủng hộ của khách hàng làm tăng tính cạnh tranh, hàng hóa đa dạng, góp phần sự phồn vinh đất nươc.
5. Nói không với đặt thử, đặt cho vui, đặt cố tình không lấy làm ảnh hưởng Shop cũng như sự tiện lợi của thương mại điện tử đem lại.
#mockhoadep#mockhoadocla#dodocla#mockhoaxinh#mockhoadong

Liên kết: Son dưỡng mềm môi có màu Dr. Belmeur Advanced Cica Touch Lip Balm The Face Shop