Sơn Gỗ Gốc Nước Green - Sơn lót lấp ghim, làm mịn bề mặt gỗ

Nhà sản xuất: No Brand | Xem thêm các sản phẩm Sơn của No Brand
Nhà Cửa & Đời Sống > Dụng cụ & Thiết bị tiện ích > Sơn nhà cửa || Sơn Gỗ Gốc Nước Green - Sơn lót lấp ghim, làm mịn bề mặt gỗ
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu Sơn Gỗ Gốc Nước Green - Sơn lót lấp ghim, làm mịn bề mặt gỗ

VỀ SƠN GỖ GỐC NƯỚC GREEN
Các tiêu chuẩn về an toàn sức khỏe và thân thiện với môi trường ngày càng nghiêm ngặt hơn, Sơn gỗ gốc nước Green, đạt chứng nhận kiểm định của SGS và Intertek theo các tiêu chuẩn nhập khẩu của Hoa Kỳ và tiêu chuẩn đồ chơi trẻ em của châu Âu, là giải pháp hoàn hảo và an toàn cho sản phẩm gỗ của bạn. Sơn gỗ gốc nước Green với nhiều ưu điểm vượt trội so với hệ sơn dung môi gốc dầu truyền thống:
 AN TOÀN CHO SỨC KHỎE
 KHÔNG MÙI
 THÂN THIỆN VỚI MÔI TRƯỜNG
 BỀN BỈ VỚI THỜI GIAN
 DỄ DÀNG ÁP DỤNG
 GỐC NƯỚC, KHÔNG GÂY CHÁY NỔ
 NHANH KHÔ VƯỢT TRỘI
 KHÔNG NGẢ VÀNG

ÁP DỤNG:
GR PREMIER 08 là sản phẩm sơn lót gỗ gố nước lấp tim gỗ, làm phẳng mịn bề mặt cho các sản phẩm gỗ nội thất và ngoại thất. Sơn lót gốc nước Green phù hợp cho các loại gỗ tự nhiên và nhân tạo, hiệu quả cao khi sử dụng cho gỗ MDF bởi độ phủ cao và khả năng thấm rút tuyệt vời.
QUY TRÌNH THI CÔNG SƠN LÓT BẰNG PHƯƠNG PHÁP QUÉT CỌ:
- Xử lý bề mặt gỗ bằng giấy nhám P120/240 (trám trét bề mặt gỗ trước khi chà nhám thô nếu cần thiết).
- Dùng giẻ lau vệ sinh sạch bụi bám trên bề mặt gỗ.
- Dùng cọ (cọ mút hoặc cọ lông bằng sợi filament hoặc nylon) nhúng ướt vào sơn lót gốc nước Green, quét đều tay cọ lên bề mặt gỗ liền mạch, không dứt giữa chừng, lượt sau chồng lên lượt trước khoảng 1-1.5cm.
- Chờ khô từ 1.5 – 2 h. Sơn gốc nước khô nhanh trong điều kiện độ ẩm thấp và nhiệt độ từ 40-50 oC.
- Xả nhám kĩ lần lượt bằng giấy nhám P320/400.
- Thi công 2-3 lớp sơn lót gốc nước GR PREMIER 08 nếu sản phẩm yêu cầu độ láng mịn và lấp ghim cao.
Quy cách đóng gói sản phẩm: Bình 800G
Định mức tiêu hao: 10-12m2/Kg

CÁC CÂU HỎI THƯỜNG GẶP (FAQ)

Hỏi: Sơn này là gốc nước, vậy tôi có phải hòa thêm nước vào hay không?
Đáp: Sơn gốc nước là hệ sơn 1 thành phần, có thể sử dụng ngay không cần pha chế thêm nước hay các thành phần khác như hệ sơn gốc dầu. Bạn có thể thêm nước nếu muốn pha loãng hơn, tuy nhiên khuyến nghị không vượt quá 5% để đảm bảo chất lượng màng sơn và thời gian khô.

Hỏi: Tôi không sử dụng lớp sơn lót, chỉ dùng sơn phủ bóng có được không?
Đáp: Sơn lót có tác dụng lấp ghim gỗ, tạo bề mặt láng mịn cho sản phẩm. Lớp sơn phủ bóng khi có lớp sơn lót sẽ căng, mịn và vám dính tốt hơn vào gỗ. Nếu không sử dụng sản phẩm sơn lót GR PREMIER 08, bạn cũng có thể quét nhiều lớp phủ bóng GREEN TOPCOAT 01, giữa các lớp xả nhám để tạo nền bám cho sơn, tuy nhiên độ lấp ghim sẽ kém hơn và khó xả nhám giữa các lớp hơn.

Hỏi: Tôi thấy hướng dẫn sử dụng bằng phương pháp cọ quét, tôi đang làm xưởng nội thất, liệu có phương pháp thi công khác nhanh hơn?
Đáp: Sơn gốc nước Green được thiết kế để có thể được thi công bằng phương pháp phun (vitule hoặc súng máy), quét (cọ hoặc con lăn rulo).

Hỏi: Các quy cách đóng gói của sản phẩm sơn gốc nước?
Đáp: Sơn gốc nước Green hiện có đóng gói quy cách bình 800G, Can 5Kg (Bán lẻ), Thùng 18Kg và phuy 200Kg (Bán sỉ). Bạn có thể liên hệ ĐT/Zalo : 0986 689 946 hoặc email : lienhe@songogocnuoc.vn để nhận được báo giá chi tiết.
Liên kết: Tinh chất dưỡng mắt Chia Seed Watery Eye & Spot Essence TheFaceShop