ĐỒ LAM GIÁ SỈ # BỒ ĐOÀN NGỒI THIỀN

Nhà sản xuất: No Brand | Xem thêm các sản phẩm Nệm khác của No Brand
Nhà Cửa & Đời Sống > Chăn, Ga, Gối & Nệm > Nệm || ĐỒ LAM GIÁ SỈ # BỒ ĐOÀN NGỒI THIỀN
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu ĐỒ LAM GIÁ SỈ # BỒ ĐOÀN NGỒI THIỀN

🌻BỒ ĐOÀN 🌻

♻️Bồ đoàn dùng ngồi thiền,rất êm,ngồi kiết già hoặc bán già đều được

➡Kích Thước Bộ Đoàn Tròn Bông Gòn :
32*16Cm

➡Kích Thước Bộ Đoàn Vỏ Đậu : 29* 7Cm

♻️Cơ thể người bình thường rất cứng, không còn dẻo dai. Nhất là những người đã có tuổi. Việc ngồi thiền đúng tư thể trở thành việc rất khó khăn cho người mới tập, gần như không thể làm nổi do đau nhức, các khớp xương gân cứng lại. Với những người này, bồ đoàn, tọa cụ ngồi thiền trở thành công cụ đắc lực giúp họ tập quen dần với tư thế kiết già. Giúp giữ lưng thẳng, đầu gối bớt đau nhức, giữ đúng tư thế.

♻️Bồ đoàn bông gòn 100% gòn bên trong nên rất êm , ngồi rất thoải mái , tốt cho xương chậu và lưu thông máu ko tê chân khi ngồi thiền lâu

♻Bồ đoàn vỏ đậu được điền đầy 100% vỏ đậu xanh, khi bạn ngồi các hạt vỏ đậu xanh sẽ tự động di chuyển theo cử động của bạn để phù hợp cấu tạo cơ thể tạo cảm giác như đang ngồi trên cát giúp bạn có tư thế ngồi cân bằng, vững chắc và thoải mái.
+ Sản phẩm Bền không bị nén (xẹp) bởi trọng lực.
Bồ đoàn vỏ đậu được may chắc chắn, và hạt vỏ đậu xanh không bị nén xẹp vì vậy thời gian sử dụng rất lâu, có thể từ 3-5 năm tùy theo điều kiện bảo quản của bạn.
+ Nhờ liên kết rỗng giữa các hạt vỏ đậu giúp không khí lưu thông tối đa xung quanh bồ đoàn tạo sự thoáng mát và dễ chịu khi thiền định sâu và lâu.
+ Bồ đoàn vỏ đậu được thiết kế khóa kéo bên hông nên bạn có thể dễ dàng thêm hoặc bớt vỏ đậu để điều chỉnh độ cao hay thấp. mềm hay cứng tùy theo nhu cầu của mình.
+ Ngồi lâu không bị nóng do 100% vỏ đậu xanh tự nhiên. Nhờ liên kết rỗng giữa các hạt vỏ đậu giúp không khí lưu thông tối đa xung quanh bồ đoàn tạo sự thoáng mát và dễ chịu khi ngồi lâu.

🌼 Cách bảo quản:
- Lấy phần ruột và vỏ đỗ bên trong phơi nắng định kì 1-2 tuần 1 lần.
- Đem phơi hoặc hong ra chỗ khô ráo ngay nếu bồ đoàn bị dính nước, ẩm, ướt…
- Lấy phần vỏ ngoài giặt định kì 1-2 tuần 1 lần để đảm bảo vệ sinh (tuyệt đối không lấy phần vỏ trong và vỏ đỗ đi giặt, làm ẩm).
- Thay vỏ đỗ định kì 1-2 năm 1 lần. Vì là vỏ đỗ hoàn toàn tự nhiên, được phơi sấy khô đủ độ. Không dùng thuốc chống nấm mốc mối mọt nên không thể để được quá lâu.

🌻GỐI QUỲ LẬY PHẬT :
- Chất liệu mút và áo may bằng vải kate nên rất êm và thoáng mát
- giúp quý phật tự lễ lậy lâu trong thời kinh đỡ đau đầu gối
Liên kết: Bộ sản phẩm dưỡng da chống lão hóa Pomegranate And Collagen Volume Lifting Series TheFaceShop